Mang sang trọng và hiện đại cho phòng khách của bạn


Mang sang trọng và hiện đại cho phòng khách của bạn với ghế sofa thương hiệu mới từ các chuyên gia Camerich. Homes & Bất động sản độc giả nhận được 30% ra mỗi ghế sofa Camerich.
Cung cấp bởi hệ thống tủ đẹp, chọn mẫu tủ quần áo, tủ đựng quần áo sang trong tại đây

Một loạt các thiết kế có sẵn, bao gồm cả này sofa hình chữ L, bắt đầu từ £ 3,171 (giảm giá). Bộ sưu tập sofa Lazytime Camerich thường chi phí từ £ 2.138, nhưng Homes & độc giả Sở hữu mức giá khởi điểm là £ 1.497 với chiết khấu độc quyền của chúng tôi.

Có sẵn trong một loạt các màu sắc và kích cỡ khác nhau, ghế sofa Camerich cung cấp thoải mái và thư giãn cao cấp, và: Đặc điểm xuống đệm lông.  hoặc gọi số 0973 737 832 và sử dụng ACFEB13 mã trước ngày 06 tháng ba.

Nước mát đáp ứng cuộc sống đô thị với các công ty nội thất Thụy Điển, đất nước với Thư. Với các đồ gia dụng và quà tặng độc đáo, chuyên tìm nguồn cung ứng các sản phẩm là một trong những loại một, như thế này bộ ba hình ảnh con bướm xinh đẹp.

Homes & Bất động sản độc giả có thể mua lại các thiết lập cho £ 28,73, giảm giá 15%. Cổ điển phức tạp in từng có một khung kim loại đơn giản với một kết thúc kẽm mờ và các bản in kỹ thuật số in trên giấy thủ công.

Mùa xuân làm sạch quần áo của bạn với một chút giúp đỡ từ trượt và phạm vi bản lề tủ quần áo ma thuật Tủ quần áo. Cung cấp các giải pháp lưu trữ chất lượng hàng đầu cho các phạm vi đồ nội thất linh hoạt nhà, Tủ quần áo Magic là rực rỡ cho kitting phòng ngủ của bạn, hoặc thậm chí hành lang hoặc văn phòng nhà.

Mọi thứ đều made-to-đo để phù hợp với kích thước chính xác của không gian của bạn, và Homes & Bất động sản độc giả nhận được phù hợp miễn phí. Chọn từ một loạt các phong cách và màu sắc với một miễn phí, không có thiết kế nghĩa vụ dịch vụ.

Ottoman giường ngủ
Tiết kiệm không gian và gây ra một sự khuấy động thực sự

Hai phần của đồ nội thất cho giá của một, Bayswater Ottoman giường ngủ là cả một lần ra khách giường và bàn cà phê hiện đại. Homes & Bất động sản độc giả có thể mua Bayswater cho £ 445, giới thiệu một giảm giá £ 50 (thông thường giá £ 495).

Với bọc màu xám bồ câu và một bảng có thể tháo rời khay gỗ, cà phê ottoman bảng (90cm bằng 95cm b6y 40cm) mở ra thành một chiếc giường thoải mái (90cm 190cm bởi 20cm, đủ lớn cho một người lớn hoặc hai con nhỏ. Một không gian rực rỡ tiết kiệm

Advertisements

Gửi đơn hàng

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s